อ้วก

พอดีที่บ้านเริ่มให้เผาขยะได้เเล้วเขาก้เผากันทั้งหมู่บ้าน เราก้ได้กลิ่นจนอ้วก อ้วกจนกินอะไรไปก้ออกหมด ไปหาหมอเอายามาก้ไม่ดีขึ้น ทำไงดีค่ะ พน. จะไปคลินิคแย่ถ้าไม่ดีขึ้น

2 ตอบกลับ

เป็นหนักมากก็หาหมอนะคะแม่ เผื่อหมอให้พวกยาแก้แพ้ ลดอาเจียนมาให้กิน

ลองซื้อขิง มาต้มจิบน้ำน้ำดูนะคะ ช่วยได้ประมานนึงค่ะ