นั่งนานมีผลอะไรกับลูกไหม❓❓

พอดีที่บ้านห่อปลาส้ม แม่นั่งนานทั้งวันมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ แม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แมีมีอาการจุกมั้ย คะ ถ้ามีก็คือ แม่ไม่สบายท้อง ต้องลุกเดินบ้างค่ะ