คนโบราณ

พอดีที่บ้านบอกว่า เด็กไม่ถึง 1 เดือนห้ามนอนแอร์ ห้ามเปิดพัดลมแรงๆบ้างแหละ บอกว่าเด็กจะเป็นโรคปอด เป็นแอร์ก็ว่าจะเป็นปอดชื่น เดี๋ยวไม่แข็งแรง ลูกเรา 18 วันครับ คือเรางง จริงๆคือใช่หรอคับ ลูกคนแรก ครับ

33 ตอบกลับ

คนโตๆบางคนยังเป็นกันได้ น้องอยู่ในท้องอุณหภูมิ37+ถ้าต้องอยู่ในห้องที่อุณหภูมิต่ำมากๆอาจจะเป็นจริงอย่างที่เขาเตือนก้ได้นะคะ