ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

พอดีที่ทำงานจะมีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เมื่อวานลืมถามคุณหมอค่ะ มีแม่ๆท่านใดเคยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ ตอนนี้12w3D ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราฉีดตอน 16w หมอที่ฝากครรภ์สั่งฉีดค่ะ ถ้ายังไงให้รพ.ที่เราฝากครรภ์เป็นคนสั่งฉีดให้จะดีกว่านะคะแม่

2y ago

ยินดีค่ะ 🥰

ของเรา19w หมอกลัวอันตราย รอให้หมอนัดฉีดดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ