แม่ๆพอจะแนะนำยาทาได้ไหมค่ะ

พอดีที่คอน้องเป็นตามภาพที่แนบไว้คะ แล้วมีเม็ดเล็กขึ้นด้วยค่ะ แม่ๆพอจะแนะนำยาตัวไหน ทาหายบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆพอจะแนะนำยาทาได้ไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

แม่ทาแป้งให้น้องหรอคะ หลังอาบน้ำซับให้แห้ง งดแป้ง ทาวาสลีนหรือบีแพนเทนไว้ค่ะทาบางๆนะคะ ไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ

11mo ago

ตอนอยู่รพ.พยาบาลที่ดูแลลูกสาวเราทาให้ทุกจุดที่มีรอยแดงค่ะ ออกรพ.เขาก็จะให้มา1กระปุกเล็ก แต่เราไม่ค่อยชอบเลยทาแค่ง่ามขา ส่วนก้น ข้อพับแขนขา คอ ทาบีแพนเท่นค่ะ ใช้ดีนะคะง่ามขาลูกเราไม่แฉะไม่แดงเลยค่ะ แต่อย่าลืมซับให้แห้งนะคะค่อยทา

ห้ามทาแป้งค่ะ เพราะทาแป้งอับชื้นไม่หายสักที เราไม่เคยทาแป้งฝห้ลูกเลยเพราะหมอบอกค่ะลูกไม่เป็นผื่นเลย

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ใช้บีแพนเทนค่ะแม่ ทาบางๆตามข้อพับคอ ขาหนีบได้ค่ะ ช่วนลดผดผื่น ลดการเสียดสีได้ดีเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

แม่ลองใช้ บีแพนเทน ทานะคะ ทาบางๆตามข้อพับ ขาหนีบ ช่วยลดรอยแดง และผดผื่นค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ใช้บีเเพนเธน หายคะ ลูกที่บ้านเจ้าเนื้อ ขี้ร้อน ชอบขึ้นเหมือนกันคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคออ่ำ ซื้อเเป้งศรีจันทร์มาทาค่ะ ที่ร้านยา

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ใช้บีแพนเทนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 2-3วัน หายค่ะ

11mo ago

ตัวนี้เลยค่ะ

ทาวาสลีนค่ะไม่ทาแป้งนะคะเดียวก็หายค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ตัวนี้ก็ใช้ดีนะแม่

11mo ago

ได้ค่ะ พี่ที่ทำงานแนะนำมา เขาใช้ทาหน้าให้ลูกเขา ก็หายนะแม่

งดทาแป้งค่ะแม่

11mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ