แม่ๆ ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ได้น้องผู้หญิง หรือผู้ชายคะ น้อง 22 วีค

พอดีทีน้องที่ ออสเตรเลีย ไปซาวด์น้องมา จะมีเจ้าหน้าที่ซาวด์แยก มีคุณหมออ่านรีพอร์ตแยก แล้วค่อยส่งมาให้หมอประจำเราค่ะ คุณหมอบอกว่าน้อบแข็งแรงดี

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ได้น้องผู้หญิง หรือผู้ชายคะ  น้อง 22 วีค
1 ตอบกลับ

รูปที่ 2 เหมือนจุ๊ดจู๋เลยค่ะ