แม่ๆท่านไหนรู้รึเห็นโพสช่วยตอบไห้น่อยจ้า??

พอดีทิ้งยาตั้งใจจะมีน้อง 2เดือนแรกนับวันใข่ตกตรงแต่น้องไม่มา พอเริ่มเดือนที่3นับวันใข่ตกใหม่แต่พอถึงวันใข่ไม่ตกเป็นเพราะอะใรค้ะท้องรึไม่รึยังใง #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงน้าจ้า??ยากมีน้องมากๆ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาไหมคะ งงกับคำถาม พอถึงวันไข่ตกเเล้วไข่ไม่ตก?? รู้ได้ยังไงคะว่าไข่ไม่ตก บ้านนี้ไม่นับวันไข่ตก ขยันทำทุกวัน 2เดือนติด

4y ago

ขอบคุนจ้า