สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีทำงานเป็นผู้ช่วยทันตกรรม ต้องx-rayให้คนไข้ทุกวันเลย ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะมันจำเป็นจริงๆ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยค่ะ😰

1 ตอบกลับ

เราก็ทำงานรพ.สัตว์ค่ะต้อง x-ray สัตว์ป่วยแทบจะทุกวัน ตัวหนึ่งหลายท่าหลายฟิล์ม แต่ก็ใส่ชุดป้องกันตลอด พยายามเซฟตัวเองที่สุด ไปตามนัดหมอซาวด์ทุกครั้งน้องปกติดี ตอนนี้คลอดมาครบขวบแล้ว น้องปกติดีค่ะ