แม่ตั้งครรภ์ มีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไหมคะ

พอดีทำงานประจำ ทางที่ทำงานเหมือนอยากให้ฉีดวัคซีนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปฉีดวัคซีนโควิด-19ได้ค่ะ

3y ago

🙏🏻🙏🏻

ไม่ฉีดค่ะเพราะไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงค่ะ

3y ago

จร้า