ค่าใช้จ่าย

พอดีทางโรงบาลนัดเราไม่ไปได้ไหมค้ะ เพราะว่าซาวหาความผิดปกติของเด็กแล้วหมอไม่บอกอะไรเลยน้ำหนักก็ไม่บอกปริมาณน้ำคร่ำก็ไม่บอก แล้วก็ไม่นัดเดือนหนึ่งแล้วหมอก็ให้ยามาให้ยามาตัวเดียวเป็นเม็ดสีเเดงยาตัวอื่นไม่ได้ให้เลยตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ซึ่งอยากจะถามแม่ๆว่าเราไปคลีนิคได้ไหมค่ะ ค่าตรวจค่ายาและค่าอัลตร้าซาว์ทั้งหมดประมาณกี่บาทอีกอย่างแม่อยากเห็นน้องและอยากรู้ว่าน้องสมบูรณ์ไหม

13 ตอบกลับ

ของเราคลินิคครั้งละ 1000 ค่ะ สอบถามได้ทุกเรื่อง ซาวน์ทุกครั้ง