ค่าใช้จ่าย

พอดีทางโรงบาลนัดเราไม่ไปได้ไหมค้ะ เพราะว่าซาวหาความผิดปกติของเด็กแล้วหมอไม่บอกอะไรเลยน้ำหนักก็ไม่บอกปริมาณน้ำคร่ำก็ไม่บอก แล้วก็ไม่นัดเดือนหนึ่งแล้วหมอก็ให้ยามาให้ยามาตัวเดียวเป็นเม็ดสีเเดงยาตัวอื่นไม่ได้ให้เลยตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ซึ่งอยากจะถามแม่ๆว่าเราไปคลีนิคได้ไหมค่ะ ค่าตรวจค่ายาและค่าอัลตร้าซาว์ทั้งหมดประมาณกี่บาทอีกอย่างแม่อยากเห็นน้องและอยากรู้ว่าน้องสมบูรณ์ไหม

13 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐหรอค่ะ ค่าฝากท้องแต่ละที่ต่างกันค่ะ . เราซาวน์หมอก้ไม่ได้บอกอะไรนะคะ คลินิก บอกแค่ปกติดี เพศ แล้วก้น้ำคร่ำเยอะดี ก้แค่นั่นค่ะ ของเราฝากคลินิก เดือนสองพันกว่า เพราะเราได้ยามาทานหลายตัวค่ะ ถ้าคนที่ครรภ์ปกติ ก้จะมีแค่วิตตามินกับแคลเซียมค่ะ. ต้องดูด้วยค่ะว่าคลินิกที่จะไปรับฝากเคสท้องโตไหม บางที่เขาไม่รับค่ะ

5y ago

เเต่เราได้เเค่ยาไตรเฟอร์ดีนมาค้ะ

บ้านนี้ฝากร.พ รัฐคะหมอดูแลดีมากๆ ซาวด์ตั้งเเต่12วีค หมอบอกหมดคะว่าอะไรเป็นอะไร ไตรมาสเเรกได้เเค่โฟลิกคะตอนนี้ไตรมาสสองเเร้วได้แคลเซียมมาเพิ่มคะ บ้านแม่แปลกนะ7เดือนเเร้วทำไมได้เเค่โฟลิกล่ะคะ แคลเซียมไม่มีหรอ😐😐

5y ago

ค้ะแม่

เช็คโรงบาลที่เราจะคลอด ว่ามีหมอที่เค้าเปิดคลีนิกอยู่นอกโรงบาลรึป่าว ไปฝากพิเศษกับหมอ ตอนไปคลอดที่โรงบาลหมอคนที่เราฝากไว้จะมาทำคลอดให้ค่ะ เวลาตรวจก็ไปตรวจที่คลีนิกค่ะ มีแพ็คเก็จให้เลือกอยู่ค่ะ

ค่าซาวที่คลีนิคประมาณ​500บาทหมอบอกละเอียดดีค่ะเพศน้ำหนักเด็กสมบูรณ์​ดีไหม นี่ก็เพิ่งไปมาเหมือนกันรอหมอที่รพ.รัฐไม่ไหว​😁

ถ้าคุณแม่จะคลอดโรงบาลนั้นควรไปคะ หมอไม่บอกแม่ถามเลย ไม่สบายใจก็หาคลีนิคเพิ่มเอาคะ ค่าตรวจแต่ละคลีนิคไม่เท่ากัน

5y ago

พอดีจะกลับไปคลอดต่างจังหวัดค้ะจะกลับบ้านสิ้นเดือนนี้เลยโพสถามเเม่ๆว่าควรจะไปรพ.หรือคลีนิคดี เพราะจะกลับตจวสิ้นเดือนนี้เเล้ว

ถ้าแม่จะไปคลินิกก็ไปได้ค่ะ ย้ายไปฝากคลินิกเลยก็ได้ บ้านนี้ฝากคลินิก ค่ายา+ค่าซาวด์ 500 บาทต่อเดือนค่ะ

5y ago

ค้ะเเม่ ขอบคุณค้ะ

เหมือนกันค่ะ ไปตามนัด แต่ไปหาคลีนิคอีกรอบค่ะเพราะ รพ.ที่ฝากนี้ก็ไม่บอกเหมือนกันค่ะ เลยไปคลีนิค

5y ago

☺💕

900คะค่าซาว ค่ายาต่างๆนาๆ แต่ละรอบราคาไม่เท่ากันคะ หากได้ตรวจอย่างอื่นด้วย

ไปคลินิคสูติโดยตรงเลยค่ะเรื่องค่าใช้จ่ายก็น่าจะไม่แพงเท่าไร

5y ago

อ่อค้ะขอบคุณค้ะ

ของเราคลินิคครั้งละ 1000 ค่ะ สอบถามได้ทุกเรื่อง ซาวน์ทุกครั้ง