คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วไปฉีดวัคซีนของ sinovacมาแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง พอดีทางบริษัทให้ไปฉีดลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีไหม

อายุครรภ์ 15w พอดีทางบริษัทให้ไปฉีดลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บอกบริษัทค่ะ ว่าหมอไม่แนะนำให้คนท้องฉีด เพราะยังไม่มีผลวิจัยรองรับที่แน่นอนว่าอันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือมีอาการแทรกซ้อนอย่างไรบ้าง แต่ถ้าจะฉีดต้องอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดคะเลยไม่ฉีด