เครียด-หงุดหงิดช่วงตั้งครรภ์บ่อยๆส่งผลอะไรมากมั้ยคะ 3 เดือนค่ะ

พอดีทะเลาะกับแฟนประจำ เรื่องเงินเรื่องงานมีแต่เรื่องให้เครียด หงุดหงิดก็บ่อยเป็นแบบนี้ตลอดเลย พยายามจะไม่เครียดแต่ก็มีเรื่องพาเครียดตลอดแบบนี้ส่งผลกระทบต่อลูกไหมคะ กำลังตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลกระทบต่อเด็กมากๆนะคะ อย่าเครียดบ่อบ