คนท้องกินยาถ่ายใด้ใหมค่ะ

พอดีถ่ายไม่ออกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้วิธีตื่นมาทานน้ำทุกเช้า ระหว่างวันก็ดื่มค่ะ ทานอาหารทีมีกากใย เดินออกกำลังเท่าที่ทำได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ผลลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

ลองทานผักกับโยเกิตเพิ่มขึ้นทุกวันก่อนมั้ยคะ ตอนท้องไม่อยากแนะนำให้ทานยา