แม่บ้านไหน กินอาหารเสริมเร่งน้ำนมบ้างค่ะ

พอดีต้องปั้มนมไปให้ตัวเล็กกิน ที่ รพ.เด็ก เลยอยากได้ตัวช่วยเสริมเร่งน้ำนมหน่อยค่ะ เห็นมีขายหลายแบบ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ทานไก่ผัดขิง อาหารเมนูหัวปลี จะแกงเลียง ต้มยำ ต้มจิ้มน้ำพริก ได้หมดเลยค่ะ บ้านนี้กินแล้วพุ่ง แต่พอลองกินพวกอาหารเสริมน้ำนมก็ปกติ ไม่เพิ่มเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำขิงอย่างน้อยวันละหนึ่งแก้ว