มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิทกันบ้างแล้วขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีต้องฉีดวัคซีนแต่กลัวผลตามมา กลัวฉีดไปแล้วลูกจะเป็นอะไร อยากทราบว่า แม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนมาแล้วแล้วมังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งไปฉีดAZมาเมื่อวานค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกฉีดได้ หลังฉีดลูกยังดิ้นดี เสียงหัวใจปกติค่ะ คงต้องสังเกตอาการต่อไป กังวลเหมือนกัน แต่ลดอาการประสาทเสียจากการกลัวโควิดได้ค่ะ ถ้าเราติดนี่คือลำบากมากเลยนะ ทั้งอันตราย ทั้งกังวลว่าถ้าคลอดแล้วใครจะดูแลลูก บลาๆๆๆๆ

3y ago

เราก็กังวล ว่าฉีดวัคซีนไปกลัวเราจะแพ้บางกลัวจะเป็นอะไรบ้าง พอไม่ฉีดก็กลัวจะเป็น กังวลไปหมด ฉีดมามีอาการอะไรบ้างค่ะ มีไข้ไหม

เมื่อวานพึ่งไปฉีด AZ ที่สยามพารากอนมาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดแขนที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ กังวนลูกเหมือนกัน คิดว่าครบ 7 วันจะลองไปพบคุณหมอค่ะ