ลืมกินยาคุม

พอดีต้นเดือนลืมกินยาคุมไป3 วัน แล้วขึ้นแผงใหม่เลยตอนนี้ปจด.ไม่มา อาทิตย์กว่าแล้วเกี่ยวกันมั๊ยคะที่มันจะเลื่อน

2 ตอบกลับ

อาจจะเลื่อน หรืออาจจะท้อง เป็นไปได้หมดค่ะ

4y ago

ครบ1 อาทิตย์ลองตรวจดูก็ขีดเดียว ค่ะ ต้องรออีกใช่มั๊ยคะ

อาจเป็นไปได้ค่ะ