แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมค่ะ

พอดีตแอนนี้น้องใช้เบบี้สีเขียวอยู่ แล้วมันไม่โอเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

เราเคยใช้อยู่ รุ้สึกไม่โอเลย แต่ที่เคยใช้แล้วรู้สึกชอบที่สุดคือ มามี่ แบบกางเกง รุ่นExtra dry skin มีเทปติดทิ้งด้านหลัง อึ๊ไม่ทะลักออกมาด้านข้าง เก็บฉี่ได้เยอะ ไม่อับ ผิวสำผัสนุ่มมาก แต่ราคาค่อยข้างสูง ทุกวันนี้เราใช้มามี่สีส้ม เพราะต้องการประหยัดงบ คุณภาพพอใช้ได้ มีข้อเสียอย่างเดียวคืออึ๊ชอบทะลัก

5y ago

แม่ชอบมามี่สีทองNBแต่คนแก่ใส่ไม่เป็น เลยลองตัวนี้ดูส่วนตัวชอบมากค่ะ

ยี่ห้อกูนน์ แม่บ้านนี้ว่าใช้ดีอยู่ค่ะแม่ ซึมซับได้เยอะ แต่เวลาเพิสฉี่เต็ม แพมเพิสจะห้อยย้อยหน่อยค่ะ ยี่ห้อนี้ลูกชายเคยใช้ค่ะ (เบบี้เลิฟ สีเขียวแม่บ้านนี้ก็ว่าไม่ค่อยโอเหมือนกันเรยค่ะ) แม่ลองเบบี้เลิฟสีเหลืองนะคะ สีเหลืองก็ใช้ดีค่ะ

5y ago

แม่ลองใช้แล้วแม่ชอบ เพราะแม่ใส่แค่ตอนนอนกลางคืน ตอนกลางวันคงใส่ๆทั่วไปคนแก่เขาเปลี่ยนบ่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้เมอร์รี่ค่ะ ผิวสัมผัสนุ่มกว่ามามี่และเบบี้เลิฟที่เคยลองใช้ ซึมซับดีมีแถบวัดความชื้นมีเทปกาวสำหรับม้วนแต่ราคาแอบแรงหน่อยแต่คุณภาพดีค่ะ

ใช้ Huggie มาตลอดเลยจ้า ชอบที่ซึมซับดี ชอบสั่งใน shopee กับ lazada เวลาโปร 2แพคแถม 1 แพค เถราะซื้อตามร้านทั่วไปราคาแพงกว่า

5y ago

แม่ลองใช้แล้วถูกใจมากจร้า

ให้ลูกใช่ยี่ห่อนี้ตลอดเลยคะ สำหรับเรายี่ห่อนี้ดีสุดคะ

เราเบบี้เลิฟคะ เคยใช้ยี่ห้อนี้สำหรับเรา เราว่าไม่โอเคคะ

5y ago

ซึมซับไม่ดีถอดออกไข่ลูกยังเปียกจ้า

ใช้นะคะสีนี้ดีนะคะ แต่สีเขียวเคยใช้ต้องเปลี่ยนบ่อยๆคะ

5y ago

สีเขียวไม่ดีเลยค่ะ

เราใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันคะ ก็ดีนะคะ ซึมซับได้ดี คะ

ใช้ดีค่ะใช้ยุ ไม่ต้องเปลี่ยนเลยค่ะตอนกลางคืน

เราใช้ตอนกลางคืน กลางวันใช้เบบี้เลิฟเขียว