สอบถามหน่อยน่ะค่ะ

พอดีตามันมีอาการปวดและบวมมาก เคยเป้นก่อนท้อง3ครั้ง แล้วหายใป แต่เมื่อวานใช้ผ้าเช้ดตาแล้วอยุ่ๆมันก้เจ็บขึ้นมา จนมันปวดและบวม กินยาพาราแล้วแต่ใม่ช่วย เราสามารถใปซื้อที่ร้านยามาทานใด้ไหมหรือต้องใปที่โรงพยาบาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ตรวจหาสาเค่ะ ไม่ควรซื้อยากินเองค่ะ