ตั้งครรภ์

พอดีตั้วครรภ์ได้4เดือนคะเลือดกำเดาๆเยอะมากคะ ต้องทำยังใงคะหรือกินยาตัวใหนดีคะอยากปรึกษาคุณแม่ๆคะว่าเคยเป็นใหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนท้องไหลช่วง4เดือนกับ7เดือน ถ้าไหลไม่หยุดเลยเป็นเวลา1ชั่วโมงให้ไปหาหมอนะคะแต่ถ้าเดี๋ยวไหลเดี๋ยวหยุด แล้วไหลอีกถือว่าปกติของคนท้องค่ะ