มีเลือดออกตอนปัสสาวะ

พอดีตั้งท้องน้องคนแรก ไม่มีอาการปวดท้องอะไรน่ะค่ะ แต่ว่าตอนปัสสาวะมีเลือดออกมาเล็กน้อย อันนี้มีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ เนื่องจากยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เถอะค่ะ หมอจะได้ตรวจร่างกายว่าสมบูรณ์ดีมั้ย อย่ารอนานเกินไปนะคะ