เกิดจากอะไร

พอดีตั้งครรภ์ได้ 38+2วีคแล้ว เมื่อคืนมีอาการปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน และมีเลือดสีชมพูอมแดงไหลออกมาแต่ไม่มาก อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด #ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้

2 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเจ็บท้องคลอดแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ