ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 30+1 แล้วตอนนี้มีอาการตกขาว บางทีก็สีขาว บางทีก็สีเหลือง แล้วก็มีอาการคันร่วมด้วยค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ อยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นตกขาวเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอถามก่อนเลยค่ะว่า ซัก กน.ด้วยมือหรือเครื่อง คุณหมอแนะนำให้ซัก กน. ด้วยมือ คือตั้งแต่ท้องมาจะซักเครื่องตลอดค่ะ เลยเปลี่ยนมาซักด้วยมือ อาการตกขาวหายเลยค่ะ ยังไงก็ไปหาคุณหมอก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าคัน ตกขาวเปลี่ยนสี หรือมีกลิ่น ต้องไปหาหมอจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา

ความสะอาดกับการใส่กาวเกงก็น่าจะเกี่ยวนะแม่

ถ้าคันก็ไม่ปกติ ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😢