การตั้งครรภ์

พอดีตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาพบช็อกกาแลตซีสที่รังไข่ด้านซ้ายขนาด4.8ซ.ม และอีก2สัปดาห์หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ซ้ำหมอบอกจะต้องพบหัวใจลูก ซีสต์นี้มีอีนตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นช็อคโกแล็ตซีสต์ก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้ 3 เดือน มันยุบหายไปเองค่ะ

4y ago

ค่ะ