เบื่ออาหาร

พอดีตั้งครรภ์ได้3เดือน4วันแล้ว...แต่มีอาการเบื่ออาหารไม่อยากอาหาร....1วันกินได้แค่2มื้อ..ช่วงที่ไม่อยากกินข้าวก้กินนมแทน..แบบนี้จะส่งผลกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กค่ะ ต่อให้แม่แพ้ท้องอาเจียนทั้งวันก็เพียงพอสำหรับน้องค่ะ