ตั้งครรภ์ท้องแรก

พอดีตั้งครรภ์ได้38วีค5วัน..น้ำหนักขึ้นมา2.3กิโลภายใน 2สัปดาห์ถือว่าผิดปกติไหมค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้หรือน้ำหนักขึ้นมากกว่านี้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ และแม่เป็นเบาหวานด้วย