เจ็บท้องข้างขวา

พอดีตั้งครรภ์ได้26วีคแล้วมีอาการเจ็บท้องข้างขวา เป็นๆหายๆ เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

#เม้นแรก ไปหาหมอที่ฝากครรภ์แล้วถามหมอดีกว่าจ้าคนท้องอยากรู้อะไรถามหมอดีที่สุดจ้า

ไม่เป็นอะไรจ้ะ. เคยถามหมอมาแล้วจ้ะ. ปกติของคนท้อง

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ