สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้14วีคกับอีก2วัน แต่มีอาการคืออาเจียนตี3จนถึง6โมงเย็น กินอะไรก็อ้วกออก แล้วก็หน้ามืด ปวดไมเกรน เวียนหัวหนักมาก แสบร้อนกลางหน้าอก มีอาการอยากอาหาร แต่พอกินก็ต้องเอาออก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ ทรมานมากๆค่ะ นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอเลยค่ะ ช่วงนี้รู้สึกปวดหัวตึบๆรุนแรงมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยแม่ หนักนะคะ

7mo ago

คลินิกมีหมอคนเดียวค่ะแม่ที่เป็นหมอสูค่ะ ไปโรงบาลเขาก็ไม่ค่อยรับเรื่องต้องได้ใบส่งตัวค่ะ แอบเครียดนิดนึงค่ะ