ช่วง 2-3 เดือน มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน อันตรายมั๊ยคะ

พอดีตั้งครรภ์ช่วง 2-3 เดือน แล้วมีเลือดออกคล้ายเป็นประจำเดือน แต่ไม่เยอะมาก เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ เลยวิตกกังวล กลัวว่าลูกจะเป็นอันตราย แต่ได้สอบถาม กับพยาบาล อธิบายว่า เป็นช่วงที่ตัวอ่อน กำลังฝังตัวที่ผนังมดลูก ทำให้มีเลือดออกมาได้ ในช่วงไตรมาสแรก อยากทราบว่า มีแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ พอดีท้องแรก เลยมีความกังวลเป็นพิเศษค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีที่สุดค่ะ เคยเลือดออกตอนท้องได้ 3เดือนค่ะ แล้วสรุปน้องไม่เจริญเติบโตหลุดออกมาเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ จะร้องไห้แล้วค่ะ