สอบถามหน่อยคะช่วยตอบหนูที

พอดีตั้งครรภ์ค่ะ  แล้วจู่ ๆ ก้อมีอาการใจหวิว เหงื่อแตกพลัก ๆ ทั้งตัว  แขนขาไม่มีแรง  มือสั่น  มีความรู้สึกเหมือนว่าจะหมดสติ  ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 17 สัปดา   แบบนี้อันตรายไม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่ความดันนะคะ อาการเหมือนจะเป็นลม ถ้าเป็นครั้งคราวไม่นานมากคงไม่เป็นอะไร ไปหาหมอครั้งหน้าลองถามดู