ตั้งครรภ์6 สัปดาห์ท้องเสียสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์6สัปดาห์แล้วท้องเสียถ่าย2 รอบเป็นน้ำเลยค่ะ ๆม่ทราบว่าทานยาอะไรได้ไหม หรือ กินอะไรแก้ได้รึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆนะคะ