ท้องพูก

พอดีตั้งครรถ์ได้8 สัปดาห์คะ แล้วกินแคลเซียม เป็นท้องพูกคะ อยากถามว่า จะกินอะไรให้หายท้องพูกคะ ไม่สบายท้องมากเลยคะ อึดอัดมากคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำสะอาดมากๆ ทานผักผลไม้เยอะๆ ทานโยเกิร์ตหรือดื่มน้ำลูกพรุนก็ช่วยได้ค่ะคุณแม่^^