ขอสอบถามเกี่ยวกับสมุดสีชมพู

พอดีตอนเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกแต่พ่อเด็กจะไม่รับผิดชอบ เราเลยใช้ชื่อพี่คนที่ไปกับเราลงในสมุดสีชมพูแทน แต่ตอนนี้พ่อของเด็กจะมาขอลงข้อมูลในสมุดแล้วเราควรแจ้งโรงพยาบาลอย่างไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ ทุกคอมเมนต์ พอดีกลัวมีปัญหาที่หลังตอนแจ้งเกิดเด็กหน่ะคะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

แต่ถ้าเป็นบ้านนี้ไม่ขอแก้ไขอะไรค่ะเอาตามเดิม

แจ้งตามความจริงค่ะ