ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

พอดีตอนเช้าจะอาบน้ำไปทำงานแล้วมีเลือดติดกางเกงแต่ไม่เยอะแล้วรู้สึกเป็นปวดๆท้องร่วมด้วยแต่ไม่แรงท้องได้38w2dค่ะเป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่รีบไปพบหมอก่อนน่ะค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีที่สุดค่ะถึงเลือดจะออกเพียงนิดเดียวก็ตามเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อาหารใกล้คลอดค่ะเตรียมหิ้วได้เลย