ลูกน้ำหนักลดลง

พอดีตอนลูกได้9เดือนน้ำหนัก11โล แล้วตอนนี้นน.เหลือ9.7โลเอง กินอาหารได้เก่งมาก แต่นมลูกไม่ค่อยกินเยอะเหมือนเมื่อก่อน(แม่ไม่มีน้ำนมกินนมผงตั้งแต่เกิด) มันจะเกี่ยวกับนมไหมคะ แล้วมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างบอกหน่อยคะ แม่เครียดมากเลย?

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เลี้ยงไปชั่งกิโลขายนะแม่ เอาแจ่มใสร่าเริงพูดเก่งๆดีมั้ยคะ น้ำหนักเท่านี้เยอะมากแล้วนะ