ยาบำรุง

พอดีตอนนี้ได้7เดือนแต่เราเป็นคนกินยาไม่ตรงเวลาเลยคะ ยาบำรุงที่หมอจัดให้ แต่ก็กินนะคะ แค่ไม่ตรงเวลาแบบต้องกินหลังอาหารเย็นจะกินอีกทีก่อนนอนแบบนี้ หลังอาหารเช้ากินอีกทีเที่ยง จะเป็นไรไหมคะทานผิดเวลาทานเข้าไปลูกได้รับไหมคะ จะมีประโยชน์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาบำรุงจะทานตอนไหนก็ได้เหมือนกันค่ะ