มีแม่คนไหนติดโควิดตอนท้องไหมคะแล้วได้กินยาฟาวิ พอดีตอนนี้ได้26w เชื้อลงปอดต้องกินยาฟาวิ กลัวมาก

2 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยค่ะ เราก็ได้กินตอน22วีค แถมได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องและยากันคลอดก่อนกำหนดอีกด้วย เชื้อไม่ลงน้องนะคะ น้องยังคงดิ้นดีเพียงแต่หมอให้ยาป้องกันไว้ก่อนค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หาย✌️❤️

เรากำลังติดอยู่เลยค่ะ 26 วีคเหมือนกัน แต่ไม่ได้ฟาวินะคะ ได้ยาตามอาการ หายช้ามาก 7 วันแล้วยังไม่ค่อยดีเลย