อยากรู้ว่า...แม่ๆบ้านเป็นบ้าง

พอดีตอนนี้ได้37สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการว่าจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดิน หรือเท้ามือบวมเลย... แต่ปวดท้องบ่อยมากเวลากลางคืน

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราตอน 38วีคก็มีแต่ปวดท้องบ้าง แต่ไม่ได้เจ็บเตือน ถ้าปวดท้องเกร็งทุก 5-10 นาทีติดต่อกันเป็นชม. ให้ไปหาหมอนะคะ เป็นการเจ็บเตือน