ขอวิธีเพิ่มนำ้หนัก ลูกในครรภ?หน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์4วัน น้องนำ้หนัก1900กรัม ไม่ถึง2100เพราะ2อาทิตย?ก่อนแม่ไม่สบายแม่กินอาหารได้น้อย แนะนำหน่อยนะค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ