ถ้าจะคลอดที่โรงบาลทหารเรือต้องไปฝากครรภ์ที่นั่นก่อนมั้ยค่ะ

พอดีตอนนี้เราฝากท้องที่เกษมราษฏร์บางแคอยู่แต่คิดไว้ว่าจะไปคลอดที่โรงบาลทหารเรือ เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่นั่นบ้าง ว่าต้องย้ายไปฝากครรภ์ที่นั่นก่อนใช่มั้ยค่ะ หรือว่าสามารถไปคลอดได้เลย รบกวนผู้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนหน้า เราก้อจะไปฝากครรภ์ ที่นั้น 30วีคพอดี เพราะถ้าไปฝากตอนใกล้จะคลอด กลัวเค้าจะด่า 😅😅

ย้ายสิทก่อนจะคลอดคร้ย้ายไปฝากเรยคร้บ้างโรงบาลหมอจะถาววางแผนคลอดที่ไหน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ