คุณแม่บ้านไหนพอจะแนะนำเรื่องแพ้ท้องได้บ้างมั้ยคะ?

พอดีตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 5+3week วันนี้วันแรกที่มีอาการอาเจียน กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ อาการเวียนหัวมีน้อยมาก แต่จะอาเจียนมากกว่า จนอ่อนแรงหมดเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้อาเจียนน้อยลงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินอะไรเย็นๆดูมั้ยคะ จะได้สดชื่น ผลไม้เปรี้ยวๆ ถ้าไม่ได้ก็ลองทานน้ำขิงค่ะ อาจจะช่วยได้ไม่มากก็น้อย สู้ๆนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองดูนะคะ😍