ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะแนะนำหน่อย

พอดีตอนนี้เป็นผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มเท้าเลยค่ะคันมากเป็นแค่ที่เท้า ตอนแรกขึ้นเป็นจุดแดงๆใต้ผิวหนังแล้วเริ่มกลายเป็นผื่นขึ้นมาต้องทำไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า ตอนเราเป็นแพ้น้ำ กับแพ้อากาศ +ฮอโมนคนท้องด้วย คันมากกกกกกกก ทายาก็ไม่หาย แต่ถ้าอากาศไม่เย็นจะไม่คันเท่าไหร่ วิธีที่เราใช้บรรเทาคือใส่ถุงเท้าค่ะ

11mo ago

ใส่ถุงเท้ามันไม่อับชื้นหรอคะแม่

ทาคารามายดูมั้ยคะเเม่ถ้าคันมากๆ เกาๆมากๆระวังจะเเสบเท้าได้นะคะ หรือถ้ารุนเเรงมีอาการคันมากๆไปหาหมอเลยค่ะ

11mo ago

จะลองดูค่ะตอนนี้เท้าไม่มีที่ว่างแล้วค่ะ😢