ช่วยแชร์ประสบการณ์แม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ซึ่งตั้งท้องก่อนแต่ง ยอมรับว่าพลาดแต่ไม่เคยคิดจะทำร้ายเขา ยอมรับในส่วนที่พลาดมีตัวเล็ก และพลาดที่สุดคือพลาดไปรักคนที่ไม่มีหัวใจ ทั้งแฟนและครอบครัวแฟน เขาไม่เคยมารับผิดชอบอะไรในตัวลูกหลานเขาเลย เขาละเลย เขาทิ้งขว้าง ไม่สนใจใยดี แต่ยังโชคดีมากๆที่ครอบครัวเรา พ่อแม่ พี่สาว รับได้ทุกอย่างพร้อมซัพพอทหัวใจดวงน้อยๆที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือน มันเครียดมาก ท้อใาก ทุกข์ใจมาก ที่ทำให้ครอบครัวเราต้องผิดหวังต้องเสียใจหนักใจไปด้วย แต่ก็จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด เขาเกิดมาต้องสมบูรณ์แบบทุกอย่างแม้เขาจะขาดพ่อ ซึ่งไม่ควรใช้คำว่าพ่อเลย เพราะไม่เคยมีคุณสมบัติที่จะเป็นพ่อคนได้ #ท้อง6เดือน #แม่เลี้ยงเดี่ยว #ทีมกุมภา64จ้า

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ คิดถึงตัวเล็กไว้ค่ะ พอน้องเกิดมาจะไม่นึกถึงผู้ชายแย่ๆที่ไม่รับผิดชอบเราเลยค่ะ