สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 36+4 มีอาการปวดหน่วงบริเวณจิ้มิ้บ่อยๆ เวลาเดินรู้สึกปวดๆเเต่พอนั่งพักก็หาย เเบบนี้เรามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค้ะ กำหนดคลอด 22 สิงหาคม ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ แต่คลอดตอน 38 วีคค่ะ ปวดจิมิ มาตั้งแต่ 28 วีคค่ะ