เด็ก 2 เดือนใช้ น้ำยาซักผ้าแบบไหนได้บ้างคะ

พอดีตอนนี้ลูกได้ 2 เดือนใช้ ดีนี่สีฟ้า นิวบรอนด์ แต่รู้สึกว่าไม่หอมเท่าไหร่อยากขยับไปใช้อีกรุ่นของเด็กโต ไม่ทราบว่าสามารถใช้ได้หรือเปล่าคะ หรือแม่ ๆ มีคำคำแนะนำยี่ห้อไหน สีไหน หอมติดทนนาน รบกวนแนะนำด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ดีนี่สีม่วงหอมนะคะไม่ต้องใช้ปรับผ้านุ่มเลย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองดูค่ะ