วันนี้ตรวจปากมดลูกมาคะ​ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซ็น

พอดีตอนนี้มีมูกเลือดออก​ และปวดท้องบ้าง​ หายบ้าง​ ถี่ๆ​ ทุก5-10ที​ คะ​ ต้องทำไงคะ​ พอดี​ ตรวจปากมดลูกมาหมอบอกจะมีมูกเลือด​ ใจนึงก็คิดว่าควรรอ​ หรือไปหาหมอดี​ 39+week

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดหาหมอเรยค่ะด่วนที่สุดค่ะใกล้โรงบาลไว้ก่อน