ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 39+1wแล้วเมื่อวานกับวันนี้คือมีน้ำใสๆซึมออกจากช่องคลอดตลอด อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะจะคลอด กำหนดหมอ 22 ก.ค.😂

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาคุณหมอค่ะ เพราะบางคนน้ำคร่ำไม่ได้ไหลออกมาที่เดียว ค่อยๆไหลก็มี หรือกรณีน้ำคร่ำรั่วค่ะ ปล่อยทิ้งไว้ไม่ดีจ้า ยิ่งครรภ์ใกล้คลอดถ้ามีอะไรผิดปกติควรรีบหาคุณหมอจ้า

3y ago

ขอบคุณค่า🙏