ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 39+1w แล้วเมื่อวานกับวันนี้มีน้ำใสๆซึมออกมาจากช่องคลอดคลอด แต่ไม่มีเลือดมีอาการปวดท้องนิดหน่อย อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ กำหนดหมอ 22 ก.ค.😂#ใครมีประสบการณ์

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำใสใส น้ำเดินรึเปล่าค่ะ หาหมอดีกว่าไหมค่ะ ตอนนี้น้ำหยุดไหลยังค่ะ

3y ago

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ กลัวน้ำคร่ำรั่ว

หาหมอดีกว่าค่ะ