ท้องเเก่

39 วีค ปวดเมื่อยไปหมด ปวดท้องเตือนบ้างเเล้ว กำหนดคลอด22ก.ค. เเม่ๆคนไหน39 วีค มีอาการไรบ้างยังค่ะ

1 ตอบกลับ

39ไม่มีอาการอะไรกลางวะนไปพบหมอบอกยังไม่คลอดง่ายหรอก พอตกดึกมา ท้องแข็งถี่ เที่ยงคืนกว่าไปโรงบาล คลอดตี1เลยค่ะ ตลอดทั้งวันไม่ปวดท้องนะคะ เริ่มปวดตอนนั่งรถไปใกล้ถึงโรงบาล ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก และงงด้วย 😅

5y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ