ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยจนคนดูไม่ออกว่าท้องมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนท้องออกนิดเดียวเองคะแม่

บ้านนี้ท้องออกเห็นชัดตอนเดือนที่6

ของเรา ท้องเห็นชัดตอน 7 เดือนค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ เน้นกลัดเข็มกลัดค่ะแม่

เราท้องออกตอน7เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตอน18วีคค่ะ

2y ago

ท้องจะออกตอน7-8เดือนนะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า